helloiioo somebody know vietnamese
Home | About DesignRx | Provider Resources  
DesignRx Forums
Welcome Guest ( Login | Register )
        
 Home     helloiioo somebody know vietnamese Expand / Collapse
Message

8/24/2014 7:01 PM
Noname, mình cảm on ban nhieu. Good luck to all of us

8/21/2014 11:15 PM
Mminh nghĩ khg fải tại vì suc khoẻ ban yếu đâu có thể bs bạn cho liều thuốc ít đó hôì trước mình cũng vậy bạn dừng lo y tá sẽ giải thích cho bạn dùng thuốc kích thích nhiều khg tốt cho mình sau chuyển phôi tươi vì lượng gì đó trg máu mình quá cao họ cũng khg chuyển được phôi tươi cho nên bs giảm lượng thuốc là vậy trường hợp đó mình vừa trải qua khg gì lo hết bạn đừng suy nghĩ nhìu mình biết noú thì dễ nhưng làm khg dễ chút nào mình sợ thất bại nên cũng muốn chuyển 3 phôi nhưng bs khg đồng ý thất bại lần này mình khg dám nghĩ tới lần 2 cho nên ai nói mình tham thì chịu :'( cố gắng giữ suc khoe nha bạn

8/21/2014 8:42 PM
Noname ơi, mình cũng thấy lo cho bạn nhưng cũng không biết làm sao?. Bạn rang nghi ngơi nha. Cầu mong cho mọi việc ổn. Bạn à, bạn đừng có ngại nha, bạn hay cứ viết và tâm sự với mình. Chúng ta vào đây để nâng đỡ, hỗ trợ tinh than lẫn nhau mà; va hoc hoi kinh nghiem lan nhau, cung nhau vuot qua giai doan kho khan nay. Mình thì không biết nhiều về chuyên môn, cái vụ thai 2 hay 3 như mình tâm sự hôm trước là mình nghe từ bs, tuy nhiên bs cũng cho hay có những bà mẹ có con song sinh rất khỏe mạnh. Mình thì sức khỏe không được tốt lắm nên chỉ dám mong đậu có một thai mà không biết có được không nữa?. Truoc khi lam thi Bs mình cũng co nói với mình như bạn nói đó là họ phải cấy 2-3 phôi thì may ra mới đậu thai.

Aug 26 này bạn đi siêu âm, minh cau mong cho bạn va thai nhi đều khỏe mạnh. Có gì cho mình hay nha. Tinh hinh cua minh thi không được tôt lắm vì mình di sieu am mà nang phat trien cham hơn so vơi dư tính. Tứ giơ tới ngay bạn đi sieu âm, bạn cố gang nghi ngơi và ăn uống giữ gìn sức khỏe nha. Chúc bạn that nhiều may măn.

8/21/2014 5:57 PM
Cám ơn bạn onelove !! Mình có gọi y tá rồi họ khg giúp gì cho mình được hết, họ chỉ giải thích lí do brown spot thôi siêu âm thì chưa được vì còn quá sớm, họ có nói minh han chế đi lại và nghi ngơi nhiều mình cũng có hỏi họ có gặp qua trường hợp nhủ mình chưa ?? Họ nói cũng có nhưng vài ngày thì hết và thai vẫn phát trien binh thường ..... nhưng cũng có 1 số khg thành cong vì thai khg phat trien va cơ thể mình tự động đẩy ra cho nên khi ra tới ngoài thi chở thành mau nâu đó là mình tự tìm hiểu khg biết có đúng khg nhưng mình cũng fải chuẩn bị tâm lí bạn ơi mình chỉ hi vọng brown spot stop

8/21/2014 5:31 PM
Noname thương mến,

Tụi mình làm ivf thì mình không biết khi có brown spot như vậy thi có sao không? Mình cầu mong cho bạn và bé đều ổn.

Tuy nhiên mình nghỉ bạn hay gọi điện ngay cho bác sĩ hay y tá báo cho họ biết và hỏi họ xem như thế nào ngay lien đi. Bạn đừng chần chừ nữa. Nếu thấy có gì khác lạ thì cứ gọi cho họ hỏi xem thế nào. Cố lên Noname! Bạn không cô đơn, bạn có các y tá và bs lo chuyên môn cho bạn. Mình thường xuyên nghĩ đến bạn và support bạn. Bây giờ mình đang ở office nên không viết cho bạn nhiều được. Mình sẽ viết them sau. Ráng lên noname!

8/21/2014 4:35 PM
Onelove mến !!!! Khg biet bao nhiêu lần minh reply cho bạn nhung roi lại del người viet mình thường hay nghĩ xa muốn chuyển 1 lúc 2,3 phôi lỡ phôi 1 khg phát trien thì còn có 2 phôi khác có lẽ ai khg nằm trg hoàng cảnh của mình thì họ bảo mình tham, còn ai cùng hoàn cảnh thì sẽ hiểu, mình hi vọng tất cả các bà mẹ ivf or iui đều thành công và bình an tới 9 tháng 10 ngày để đón con yêu về nhé
khg biết có bạn nào như mình khg sau chuyển phôi kết quả beta day14 = 226 kết quả rat tốt (cung khg tệ) nhưng tới ngày 18 thì mình bị brown spot gióng như dấu hiệu của ngày đèn đỏ mình cũng khg biết phải làm sao nữa chỉ biet nam im khóc thôi khg biết có bạn nào gặp qua truong hợp đó chủa chỉ cho mình với ??? Xuất hiện browm spot như vậy có bình thường hay khg???
Chúc các bạn may man :......

8/17/2014 10:02 AM
Noname oi, minh cam on ban. Nghe tin tot cua ban mình cung rat vui. Cầu chúc cho bạn that nhieu sức khỏe và thuận lợi cho đến ngày mẹ tròn con vuông nhé. Minh cũng bồi bổ dữ lắm và uống multivitamin loại organic, nói chung là mình cũng rang lưu ý chế độ dinh dưỡng chứ không dám ăn uống theo ý thích như trước đây.

Noname ơi, rieng mình thì chỉ muốn sẽ đậu 1 thai khỏe mạnh thôi. Multiple pregnancies không tốt cho cả mẹ và bé đâu. Có bầu 2 hay 3 bé đều rất dẽ dẫn đến sinh non, thiếu tháng và các bé có nguy cớ dễ bị bệnh hơn. Nhưng dù sao mình cũng rất cảm ơn lời cầu chúc của bạn. Minh biet co nhung ban muon co twin luon cho lẹ đo mà. Thiệt đó! Mình cũng rất vui trò chuyen voi ban. Ket qua cua ban nhu vay la qua tuyet voi. Cung co khi minh lo lắng đo chứ nhưng mình cu nghi la minh co gang làm het kha năng nhung gi can lam còn nhung cái ngoài tầm kiểm soat cua minh thi ...hên xui! hì hì! Take good care nhe bạn.

8/14/2014 4:20 PM
Cám ơn bạn onelove, mình cũng chúc bạn gặp nhiều may mắng hơn mình là đón 2 con yêu cùng mot lúc kết quả của ngày 14 HCG 226 mình cũng yên tâm rồi hihihi ngảy đầu tiên của siêu âm là aug 26 , cố gắng lên onelove khi bạn buồn thì hãy nghe nhạc đừng suy nghĩ nhiều hoặc kịch thời gian đầu là vậy mình mừng cho bạn khg bị tress. À có uống thuốc bổ gì chưa ?? Nếu chưa thì bạn nên hỏi bs có cần hay khg nhé, bạn nhớ ăn uống lành lạnh trứng, cá, thiịt, rau ..... những thứ mình cần trong thời gian ivf . Chúc bạn có nhiều nghị lực nè, dồi dào sức khoẻ nè, và gặp nhie may mang nè, còn nữa bạn khg bao giờ cảm thấy cô đon
Best wish

8/14/2014 3:41 PM
Ban noname, Chuc mừng bạn. Thật la tuyet voi. Minh rat vui khi biet ket qua cua ban thanh cong. Thanh that chuc mung ban mot lan nua. Ban noi dung lam. Minh nghi co le ai có trải qua lam ivf thi sẽ thuc su cảm thong và thấu hieu. Minh luon cau chuc cho tat cả những phụ nữ trên trai dat nay muôn có con va lam mẹ sẽ đều đạt được ước mơ của mình.
Bạn dung lo lắng quá mà ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn và em bé nhé. Cố gang nghĩ đến những mặt tích cực nhé bạn. Mình hy vọng là mọi viec se tot dep cho mẹ con ban.

Thinh thoang vao day doc thay ai thanh cong la minh cung thay vui va hanh phuc lay. Minh co doc may post cua may ban khac thay may ban khong thanh cong minh cung thay buon va thuong cho may ban do.

Hom nay minh cung da bat dau chich thuoc roi de lam ivf. Suc khoe va tinh than minh ổn. Minh cu nghi la minh co gang lam nhung gi minh co the, con ket qua the nao thi minh cung se phai chap nhan nhung du sao thi minh cung muon la ket qua thanh cong.

Bạn hay giu gin suc khoe. Chung ta cùng co gang nha.

8/13/2014 3:20 PM
yeah cuoi cung` thi` minh` cung co' ban roi minh khong con cam thay le loi nua thuc ra IVF la mot chan duong thiet dai va vat va nhat khong co' ai hieu duoc tam trang cua minh bang cac' ban trong day minh rat la vui khi ban reply , ket qua day 10 HCG 85.5 , con` day 12 HCG 113 ket qua cua ngay 10 minh` rat la vui nhung ngay` 12 thi` hoi cham bs can toi 65% trong 48 tieng minh` cam thay lo lang qua' , con ban sao roi onelove .....
chung' ta la nhung ba` me dung cam nhat vuot qua biet bao gian nan de duoc don con yeu ..... co gang len cac' ban nhe' chuc' cac' ban gap nhieuuuuuuuuuuuuu thiet la nhieuuuuuuuuuuuuu may mang

8/13/2014 10:05 AM
Chao ban noname,
Thinh thoang minh co vao site nay doc post cua cac ban. Tinh co minh thay post cua ban. Hom nay cung da hon 10 ngay ban lam FET roi nhi? Mong rang ket qua cua ban that tot dep. Chuc ban thanh cong.

8/8/2014 2:48 AM
cac' ban oi vao` cho chuyen tam su voi minh di, lan dau tien minh lam IVF nen hoi hop va lo so qua' , minh chuyen phoi dong lanh cung duoc 7 ngay roi trong 7 ngay nay minh lo lang qua' (noi chung la tam trang khong duoc tot) khong biet ket qua HCG cua ngay thu 10 ra sao ..... sao minh` thay cac' ban trong nay` toan chuyen phoi tuoi, con` minh bs noi sau khi lay trung de co the phuc hoi da roi moi chuyen phoi nhu vay co hoi thanh cong cao hon nhung minh van lo cac' ban a noi' thiet voi cac ban la minh muon bo cuoc de so luon , minh rat la so chich ma trong khi do minh lai phai chich moi ngay, ngay nao minh cung phai khoc chan qua cac ban oi ........... thoi thi minh chuc cac ban chuc thanh cong se thanh cong, con ban nao da thanh cong roi thi me tron con vuong nghe'

2/27/2014 5:35 PM
Hello anybody know vietnamese so i can talk
sorry all i dont undersand english much
wish all the good luck
« Prev Topic | Next Topic »

Share your own and read others' experiences in the following categories:


© 2017 DesignRx, LLC, Inc.    •    1.877.416.6600